Sản phẩm

+ Đối với các sản phẩm máy: 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm ( tùy thuộc vào mỗi sản phẩm xem cụ thể ở trang sản phẩm )

+ Đối với các sản phẩm còn lại: Quý khách được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm thời gian được tính theo trên hoá đơn.

+ Điều kiện: sản phẩm còn nguyên tem mác chưa qua sử dụng, những nguyên do người sử dụng cố tình gây sẽ không được hỗ trợ bảo hành.nếu sản phẩm thuốc bị vỡ trước khi sử dụng sẽ được công ty đổi mới.

Quy trình bảo hành:

1. Khi có sự cố, khách hàng liên lạc và thông báo sự cố với Nuskinvn . Khách hàng có thể thông báo qua hotline 083 403 8686 để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố.

2. Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển ngay cho tổ chức dịch vụ khách hàng.

3. Tổ dịch vụ khách hàng phân tích sự cố,  liên lạc với khách hàng để nhận thêm thông tin về sản phẩm để giải quyết vấn đề cho khách hàng.

4. Phương pháp bảo hành thường là đổi mới  sản phẩm cho khách hàng.

Thời gian đáp ứng & khắc phục sự cố

– Nhân viên Nuskinvn  sẽ thực hiện tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hướng tới giải quyết vấn đề chung.

– Thời gian chậm nhất để Nuskinvn giải quyết vấn đề của khách hàng là 48 giờ làm việc kể từ khi nhận được thông báo từ phía khách hàng bằng văn bản kể cả fax (trừ trường hợp bất khả kháng do thiên tai gây ra như: bão, lũ, lụt lội, sét đánh hay động đất…).

Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã đồng hàng cùng Nuskinvn.