QUY TẮC ĐỂ CÓ MỘT LÀN DA ĐẸP

QUY TẮC CHO MỘT TƯƠNG LAI ĐẸP Da đẹp hơn nhiều. Da thật tuyệt vời. Dừng lại và suy nghĩ về nó. Làn da của em bé được sinh ra sẽ giãn nở với tốc độ đáng kinh ngạc, giúp bảo vệ suốt đời. Mặc dù làn da của bạn rất đáng chú ý nhưng nó vẫn bị nhăn nheo, sạm màu và thô ráp theo tuổi tác.

Tuy nhiên, tìm hiểu về quá trình lão hóa – các yếu tố cơ học, sinh học và môi trường ảnh hưởng đến làn da của bạn theo thời gian – có thể giúp bạn đưa ra chiến lược hiệu quả để bảo vệ làn da bảo vệ bạn. Để tận hưởng một tương lai tươi đẹp thực sự, hãy kết hợp những quy tắc đơn giản sau đây và sử dụng các sản phẩm được phát triển khoa học có tính năng đột phá mới nhất trong công nghệ chăm sóc da.

Lão hóa cơ học Cha mẹ của bạn đã cảnh báo bạn không nên làm mặt \”bởi vì khuôn mặt của bạn có thể được giữ nguyên như vậy,\” và họ đã đúng. Các chuyển động trên khuôn mặt bạn lặp đi lặp lại trong suốt cuộc đời sẽ tạo ra các nếp nhăn sâu hơn theo tuổi tác và chuyển thành các nếp nhăn trên trán, nếp nhăn giữa lông mày và nếp nhăn quanh mắt.

Các hành vi khác góp phần vào loại lão hóa cơ học này là chăm sóc da không đúng cách (sử dụng nước quá nóng hoặc chất tẩy rửa quá mạnh và làm khô da), giảm và tăng cân nhanh chóng và lặp đi lặp lại, hút thuốc và uống quá nhiều rượu. Ngay cả những hành động hàng ngày như ngậm ống hút và nheo mắt cũng có thể hủy hoại nỗ lực chăm sóc da tốt nhất của bạn.

QUY TẮC 1: Thực hiện các lựa chọn lối sống thân thiện với làn da và tránh các hành vi gây nếp nhăn để ngăn chặn những ấn tượng trong tương lai. Để sửa chữa các nếp nhăn và nếp nhăn hiện có, hãy bổ sung collagen tự nhiên cho da của bạn bằng các sản phẩm được thiết kế để giúp thúc đẩy sản xuất collagen.

Lão hóa sinh học Trông già đi cũng là kết quả của những thay đổi diễn ra tự nhiên theo thời gian. Những thay đổi này bao gồm gia tăng tình trạng khô da do suy giảm sản xuất dầu, thô ráp do giảm doanh thu tế bào và quá trình tự phục hồi của da suy giảm tự nhiên do giảm sản xuất collagen và elastin mới. Tất cả các quá trình này đều được điều chỉnh từ bên trong cơ thể thông qua sự tương tác phức tạp của các hormone và sứ giả tế bào, chậm dần theo tuổi tác.

QUY TẮC 2: Giữ cho làn da của bạn hoạt động tốt nhất bằng cách xác định chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất để giúp bù đắp cho những thay đổi sinh học.

Lão hóa môi trường Những người yêu thích mùa hè hãy cẩn thận: tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gây ra nhiều nếp nhăn liên quan đến lão hóa do tác hại của nó đối với các sợi collagen và elastin của da – các thành phần cấu trúc quan trọng của làn da khỏe mạnh. Bức xạ tia UVA cũng làm tổn thương các tế bào sắc tố của da, dẫn đến sản xuất quá mức sắc tố nâu và sự xuất hiện của các đốm sậm màu đôi khi được gọi là gan hoặc đốm đồi mồi. Những thay đổi này được gọi chung là chụp ảnh.

Ô nhiễm, thời tiết và môi trường cụ thể mà bạn sống cũng ảnh hưởng đến cách làn da của bạn phản ứng với quá trình lão hóa. Tác hại của bức xạ UV tăng lên do thay đổi độ cao, độ ẩm thấp và gió. Thời tiết khắc nghiệt cũng có thể là một thách thức đối với làn da của bạn. Việc tăng sản xuất dầu và đổ mồ hôi dư thừa thường xảy ra trong môi trường ấm, ẩm làm tăng nguy cơ kích ứng da liên quan đến mồ hôi như mụn trứng cá. Và mặc dù mụn chỉ là tạm thời, nhưng không để lại sẹo. Tương tự như vậy, nhiệt độ lạnh và không khí khô làm hỏng hàng rào bảo vệ của da do làm tăng mất độ ẩm.

QUY TẮC 3: Che chắn làn da của bạn khỏi tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời bằng cách sử dụng kem chống nắng có khả năng bảo vệ cả tia UVA và UVB. Ngoài ra, chương trình chăm sóc da toàn diện của bạn nên bao gồm các sản phẩm được điều chế cho loại da và môi trường cụ thể của bạn để bảo vệ da khỏi bị kích ứng và khô do thời tiết.

Thực hành một sự kết hợp chiến thắng Học các quy tắc của trò chơi là cách tốt nhất để bắt đầu bảo vệ làn da của bạn khỏi những tổn thương do các hành vi lặp đi lặp lại, sự suy giảm sinh học và môi trường gây ra. Tối ưu hóa vẻ ngoài và tuổi thọ cho làn da của bạn bằng cách tuân theo ba quy tắc đơn giản được nêu ở trên, và bằng cách tận dụng các sản phẩm chăm sóc da có công thức khoa học và công nghệ tiên tiến trên thị trường hiện nay. Chơi để giành chiến thắng, và đảm bảo một tương lai của làn da đẹp.

Zoe Diana Draelos M.D., F.A.A.D. Tiến sĩ Draelos đã làm việc nhiều với Nu Skin để tạo ra Nu Skin® Profiler và tiến hành nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng Tru Face ™ Revealing Gel với Polishing Peel, ™ cũng như các nghiên cứu về Tru Face ™ Line CorrectorTru Face ™ IdealEyes.® Cô phục vụ trong ban giám đốc của Học viện Da liễu Hoa Kỳ và có mối quan tâm nghiên cứu về mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân và các loại thuốc bôi da có hoạt tính sinh học. Tiến sĩ Draelos là một bác sĩ da liễu được chứng nhận hành nghề tại High Point, Bắc Carolina và là phó giáo sư lâm sàng về da liễu tại Trường Y Đại học Wake Forest.

Mua hàng chính hãng giá ưu đãi liên hệ ngay NUSKINVN.NET hoặc 0834038686

Để lại một bình Luận

0