Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm collagen Nuskin

Bằng chứng là trong Plus
Tăng cường sản xuất collagen và elastin, phục hồi vẻ rạng rỡ, giảm rõ rệt nếp nhăn, đồng thời hỗ trợ dưỡng ẩm cho làn da tuyệt đẹp toàn diện với Beauty Focus Collagen +. \"\"
\"\"Collagen là gì?
Collagen là một protein cấu trúc quan trọng được tìm thấy trên khắp da, xương, cơ, gân, dây chằng và sụn của bạn. Khi trưởng thành, cơ thể bạn sản xuất ít hơn khoảng 1.5% lượng collagen mỗi năm và việc sản xuất collagen cũng có thể bị ức chế bởi các tác nhân gây oxy hóa như ánh sáng mặt trời. Điều này có nghĩa là bổ sung thêm collagen vào chế độ ăn uống của bạn có thể rất quan trọng để làn da và cơ thể của bạn hoạt động tốt hơn. Collagen peptide là một cách tốt hơn để bổ sung collagen quan trọng này, vì chúng dễ tiêu hóa hơn, hấp thụ tốt hơn và phân bổ tốt hơn khắp cơ thể của bạn. \"\"
\"\"

Điều gì làm cho Beauty Focus Collagen + trở nên độc đáo?

Đó là tất cả về hỗn hợp độc quyền đã được chứng minh lâm sàng của chúng tôi giúp nâng cao vẻ đẹp của bạn với sự kết hợp của những lợi ích độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.*
\"Vi
*Tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ hoặc bất kỳ cơ quan địa phương nào khác. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. †Lúa mì đã được chế biến để cho phép thực phẩm này đáp ứng các yêu cầu của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đối với thực phẩm không chứa gluten.
\"\"

Hỗn hợp độc quyền duy nhất

Beauty Focus Collagen + là một siêu bổ sung chăm sóc da được chứng minh lâm sàng để giúp hỗ trợ nhiều vùng quan trọng của sức khỏe làn da. Nó giúp giảm nếp nhăn, hỗ trợ quá trình hydrat hóa và độ ẩm, đồng thời tăng cường sản xuất collagen và elastin trong da. Điều thực sự bổ sung “điểm cộng” cho Collagen + là công thức mạnh mẽ của chúng tôi làm được nhiều hơn các sản phẩm collagen thông thường do sự pha trộn thành phần độc quyền của nó. Các Peptide Collagen Hoạt tính sinh học của chúng tôi có một “dấu vân tay” peptide đặc biệt cho phép chúng liên kết hiệu quả hơn với các thụ thể collagen và tăng cường vẻ đẹp của bạn. Lutein bổ sung các lợi ích quan trọng về rạng rỡ và bảo vệ chống oxy hóa, bao gồm bảo vệ chống lại các tác nhân gây oxy hóa như ánh sáng xanh. Và sau đó là Phytoceramides của chúng tôi, giúp da giữ ẩm. Tất cả những bổ sung độc đáo này có nghĩa là Beauty Focus Collagen + vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh về kết quả vượt quá mong đợi.
\"\"

Peptide Collagen hoạt tính sinh học

“ Các peptit collagen của chúng tôi có cấu hình peptit rất cụ thể hoặc “dấu vân tay” peptit khiến chúng có hoạt tính sinh học cao hơn và hiệu quả nhất quán hơn so với các peptit khác. Chìa khóa của điều này là thành phần peptit tổng thể. Một sự khác biệt nhỏ về tỷ lệ phần trăm của các peptit khác nhau trong một công thức có thể thay đổi đáng kể hoạt tính sinh học hiệu quả của nó, nhưng các peptit collagen ưu tú của chúng tôi đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo dấu vân tay peptit nhất quán trong mỗi lô. ”
\"\"
\"Collagen
\"\"
Nu Skin đã ủy nhiệm một nghiên cứu lâm sàng của bên thứ ba để đánh giá hiệu quả của việc uống Beauty Focus Collagen + mỗi ngày một lần trong bốn tháng. Nghiên cứu này sử dụng phương pháp mù đôi với một phần của nhóm được dùng giả dược. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy Beauty Focus Collagen + cải thiện đáng kể kết cấu da, vẻ ngoài rạng rỡ và tổng thể.
\"Print\"
Beauty Focus Collagen + được chứng minh lâm sàng để cải thiện cấu trúc da, vẻ ngoài rạng rỡ và tổng thể của chính nó. Nhưng, khi kết hợp với chế độ ageLOC LumiSpa, kết quả trông thấy thậm chí còn tuyệt vời hơn! Trong một nghiên cứu lâm sàng, những người tham gia uống Collagen + mỗi ngày một lần và sử dụng chế độ ageLOC LumiSpa hàng ngày trong bốn tháng. Kết quả: Uống Collagen + giúp chuẩn bị cho làn da để có những lợi ích bổ sung tốt hơn, tăng gần gấp đôi lợi ích về kết cấu có thể nhìn thấy của chế độ ageLOC LumiSpa, so với chế độ ageLOC LumiSpa đơn thuần. * ** vượt mức cơ bản sau bốn tháng, theo phân loại trực quan của chuyên gia. \"\"

ĐIỀU GÌ LÀM CHO COLLAGEN+ ĐỘC ĐÁO?

Beauty Focus Collagen+ là một thực phẩm siêu bổ sung chăm sóc da được chứng minh lâm sàng để giúp hỗ trợ nhiều vùng quan trọng của sức khỏe làn da. Nó giúp giảm nếp nhăn, hỗ trợ quá trình hydrat hóa và độ ẩm, đồng thời tăng cường sản xuất collagen và elastin trong da. Điều thực sự bổ sung “điểm cộng” cho Collagen+ là công thức mạnh mẽ của chúng tôi làm được nhiều hơn các sản phẩm collagen thông thường do sự pha trộn thành phần độc quyền của nó. Bioactive Collagen Peptides của chúng tôi có một “dấu vân tay” peptide đặc biệt cho phép chúng liên kết hiệu quả hơn với các thụ thể collagen và nâng cao vẻ đẹp của bạn. Lutein bổ sung các lợi ích quan trọng về rạng rỡ và bảo vệ chống oxy hóa, bao gồm bảo vệ chống lại các tác nhân gây oxy hóa như ánh sáng xanh. Và sau đó là Phytoceramides của chúng tôi, giúp da khỏe mạnh và được dưỡng ẩm. Tất cả những bổ sung độc đáo này có nghĩa là Beauty Focus Collagen+ vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh về kết quả vượt quá mong đợi.

\"\" COLLAGEN LÀ GÌ?

Collagen là một protein cấu trúc quan trọng được tìm thấy trên khắp da, xương, cơ, gân, dây chằng và sụn của bạn. Khi trưởng thành, cơ thể bạn sản xuất ít hơn khoảng 1,5% lượng collagen mỗi năm và việc sản xuất collagen cũng có thể bị ức chế bởi các tác nhân gây oxy hóa như ánh sáng mặt trời. Điều này có nghĩa là bổ sung thêm collagen vào chế độ ăn uống của bạn có thể rất quan trọng để làn da và cơ thể của bạn hoạt động lý tưởng. Collagen peptide là một cách tốt hơn để bổ sung collagen quan trọng này, vì chúng dễ tiêu hóa hơn, hấp thụ tốt hơn và phân bổ tốt hơn khắp cơ thể của bạn. Ngoài ra, trong khi collagen thông thường cung cấp các khối xây dựng cho làn da của bạn, thì các peptide collagen thực sự kích thích da tạo ra nhiều collagen hơn. Hành động kép này rất quan trọng để hỗ trợ làn da khỏe mạnh và các Peptide Collagen hoạt tính sinh học ưu tú của chúng tôi là loại tốt nhất hiện có.

\"\" TẠI SAO COLLAGEN+ BAO GỒM 2,5 GRAM CỦA COLLAGEN PEPTIDES SINH HỌC?

2,5 gam là liều lượng hiệu quả trên lâm sàng của các peptide đặc biệt này. Không phải tất cả các thành phần collagen đều được tạo ra như nhau, và chúng tôi đã chọn một nguồn duy nhất có hiệu quả lâm sàng với liều lượng nhỏ. Các polypeptide hoạt động sinh lý này được tạo ra bằng cách phân cắt các chuỗi protein của collagen bằng kỹ thuật thủy phân có kiểm soát, cho phép hình thành các peptide cụ thể. Thử nghiệm được thực hiện trên nhiều tổ hợp collagen peptide để tìm ra các peptide liên kết hiệu quả nhất với các thụ thể tế bào nguyên bào sợi và kích thích tổng hợp collagen, và nguồn collagen của chúng tôi phải trải qua các phần kiểm tra chức năng thường xuyên để đảm bảo các peptide hoạt động.

CÁC PEPTIDES TRONG COLLAGEN+ ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Các peptide collagen của chúng tôi có cấu hình peptide rất cụ thể hoặc “dấu vân tay” peptide khiến chúng có hoạt tính sinh học cao hơn và hiệu quả nhất quán hơn so với các peptide khác. Chìa khóa của điều này là thành phần peptide tổng thể. Một sự khác biệt nhỏ về tỷ lệ phần trăm của các peptide khác nhau trong một công thức có thể thay đổi đáng kể hoạt tính sinh học hiệu quả của nó, nhưng các peptide collagen ưu tú của chúng tôi đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo dấu vân tay peptide nhất quán trong mỗi lô.

KÍCH THƯỚC CỦA COLLAGEN PEPTIDES ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG COLLAGEN+ LÀ GÌ?

Các peptide collagen của chúng tôi có trọng lượng phân tử trung bình là 2,0 kD. Tất cả các sản phẩm collagen nhỏ hơn (<10 kda) thường được hấp thụ tốt, nhưng đó không phải là biến số quan trọng duy nhất cần xem xét. Cấu hình phân bố trọng lượng phân tử duy nhất của một PHARMANEX® BEAUTY FOCUS™ COLLAGEN+FAQ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP peptide cũng rất quan trọng để duy trì và các peptide collagen của chúng tôi duy trì nó một cách tuyệt vời.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ COLLAGEN PEPTIDES TĂNG SẢN XUẤT COLLAGEN TRONG DA?

Collagen peptide làm tăng collagen trong da bằng cách cung cấp các axit amin (các khối xây dựng có giá trị cho protein) và bằng cách kích thích tổng hợp tế bào. Khi các peptide collagen cụ thể có trong Beauty Focus Collagen+ được hấp thụ qua đường ruột của bạn, chúng sẽ được các tế bào (nguyên bào sợi) ở lớp trung bì của da nhận ra. Điều này sau đó kích thích da của bạn sản xuất nhiều collagen hơn.

\"\" CÁC LOẠI PEPTIDES TRONG COLLAGEN + ĐẾN TỪ ĐÂU?

Bioactive Collagen Peptides của chúng tôi là từ collagen bovine loại I, có nguồn gốc từ những con bò chủ yếu được chăn nuôi trên đồng cỏ với chế độ ăn cỏ hoặc hỗn hợp rau, nhưng tác dụng kích thích độc nhất của Bioactive Collagen Peptides không phụ thuộc vào loại collagen này. Bất kỳ loại collagen nào cũng có thể được sử dụng để thu được các chuỗi peptide hoạt tính sinh học, miễn là collagen phải trải qua kỹ thuật thủy phân đặc biệt.

CÓ PHẢI COLLAGEN+ CHỈ LÀ COLLAGEN PEPTIDES?

Không phải vậy. Beauty Focus Collagen+ sử dụng Collagen Peptides hoạt tính sinh học đặc biệt, nhưng nó cũng bao gồm các thành phần khác, vì vậy bạn sẽ có được những lợi ích tăng cường vẻ đẹp toàn diện hơn. Các thành phần bổ sung này là chiết xuất lipid từ lúa mì và Lutein. Chiết xuất lipid lúa mì là một nguồn cung cấp ceramides, tương tự như những chất tự nhiên được tìm thấy trong da. Và Lutein là một chất chống oxy hóa carotenoid cung cấp các lợi ích bảo vệ mạnh mẽ thường không được bao gồm trong một sản phẩm collagen.

TẠI SAO CHIẾT XUẤT LIPID TỪ LÚA MÌ ĐƯỢC BAO GỒM TRONG COLLAGEN+?

Chiết xuất lipid lúa mì là nguồn cung cấp Phytoceramides, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chức năng hàng rào bảo vệ da và hydrat hóa. Da khô thường có hàm lượng ceramides trong lớp sừng (lớp ngoài cùng của da) thấp hơn, vì vậy chúng tôi đã đưa thành phần quan trọng này vào để thúc đẩy làn da khỏe, đẹp và ngậm nước tốt hơn.

TẠI SAO LUTEIN ĐƯỢC BAO GỒM TRONG COLLAGEN+?

Lutein là một carotenoid có nguồn gốc từ hoa cúc vạn thọ và đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng để cải thiện làn da rạng rỡ. Nó thực hiện điều này thông qua các đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại các tác hại của stress oxy hóa, bao gồm cả tác hại do ánh sáng xanh gây ra. Một lợi ích khác là các carotenoid như Lutein có thể được đo trong da bằng Máy quét Pharmanex® BioPhotonic.

TÔI CÓ CẦN SỬ DỤNG COLLAGEN + VỚI CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA HÀNG ĐẦ CỦA NU SKIN® ĐỂ XEM KẾT QUẢ KHÔNG?

Không. Beauty Focus Collagen+ đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả của chính nó. Tuy nhiên, Collagen+ cũng giúp cải thiện sức khỏe làn da và chuẩn bị cho làn da những lợi ích bổ sung tốt hơn với các chế độ chăm sóc da tại chỗ của Nu Skin. Ví dụ, khi được sử dụng kết hợp với chế độ ageLOC® LumiSpa®, Beauty Focus Collagen+ được chứng minh lâm sàng để tăng cường vẻ rạng rỡ, kết cấu và lợi ích ngoại hình tổng thể của hệ thống LumiSpa. Bạn chắc chắn có thể sử dụng Collagen+ một mình, nhưng để có kết quả tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp với chế độ chăm sóc da tại chỗ của Nu Skin để hỗ trợ tốt hơn cho sức khỏe và vẻ đẹp từ trong ra ngoài của bạn.

\"\" PHARMANEX® BEAUTY FOCUS™ COLLAGEN+FAQ 3 IS COLLAGEN+ BETTER THAN FISH COLLAGEN? – COLLAGEN+ CÓ TỐT HƠN COLLAGEN CÁ KHÔNG?

Đúng vậy. Collagen bò giống với da người hơn collagen cá. Ngoài ra, collagen cá có xu hướng có mùi và vị tanh.

CHỨNG NHẬN SCS LÀ GÌ?

Chứng nhận SCS có nghĩa là các nhà khoa học của chúng tôi tự tin rằng sản phẩm này sẽ nâng cao điểm số carotenoid trên da của bạn, hoặc SCS, được đo bằng Máy quét sinh học Pharmanex của chúng tôi. Carotenoid là một loại chất chống oxy hóa quan trọng có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm trái cây, rau và các chất bổ sung của bạn. Nếu một sản phẩm được chứng nhận SCS, thì bạn có thể mong đợi rằng việc sử dụng nó sẽ làm tăng điểm máy quét của bạn theo thời gian.

CÁC CẤP ĐỘ KHÁC NHAU CỦA CHỨNG NHẬN SCS CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Nếu một sản phẩm có cấp chứng nhận SCS cao hơn, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi sản phẩm đó tăng điểm máy quét của mình hơn một sản phẩm có cấp chứng nhận thấp hơn. Điều này dựa trên số lượng và sinh khả dụng của carotenoid trong mỗi sản phẩm. Nói cách khác, bạn sẽ được tăng điểm máy quét lớn hơn nếu bạn sử dụng sản phẩm được chứng nhận SCS cấp II so với sản phẩm được chứng nhận SCS cấp I. PHARMANEX® BEAUTY FOCUS™ COLLAGEN+FAQ

Chỗ mua chính hãng giá ưu đãi

liên hệ ngay NUSKIVN.NET hoặc 0834038686 \"d641c71001c4c09a99d5\" Tất cả thông tin sản phẩm collagen Nuskin BEAUTY FOCUS™ COLLAGEN+ BẰNG CHỨNG CÓ TRONG PLUS Vẻ đẹp không phân biệt giới tính. Vẻ đẹp ở khắp mọi… \"inner-focus-collagen-plus-nuskin-7\" Collagen là gì ? Cấu trúc và vài trò của collagen! Collagen: Protein cấu trúc da Collagen là một loại protein cấu trúc chính của da. Nó đóng một vai trò… No posts found

Để lại một bình Luận

0