CÁCH CHĂM SÓC DA KHOA HỌC

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH CHĂM SÓC DA CỦA MẸ – ĐÂY LÀ KHOA HỌC Trong quá khứ, khuôn mặt của bạn tiết lộ bạn bao nhiêu tuổi. Ngày nay, nó phản ánh bạn cảm thấy thế nào khi còn trẻ.

Chăm sóc da tối thiểu ở tuổi thiếu niên có thể bắt đầu bắt kịp với bạn ở độ tuổi 30. Do tác động của quá trình lão hóa cơ học, sinh học và môi trường, bạn có thể nhận thấy da bị mất độ đàn hồi, tăng kết cấu và tông màu da không đồng đều, lỗ chân lông nở to, hình thành các nếp nhăn. Đột nhiên, hình ảnh phản chiếu của bạn xuất hiện nhiều năm tuổi hơn mức cần thiết. Khi nói đến việc trông già hơn, mẹ bạn không có lựa chọn nào khác. Bạn làm. Vẻ đẹp trẻ mãi không già là hiện thực của ngày nay với phương pháp điều trị Tru Targeted.

Nu Skin® Tru Targeted Treatments là công thức tiên tiến, công nghệ tiên tiến được thiết kế đặc biệt để giải quyết các nhu cầu cá nhân của làn da lão hóa. Phương pháp nhắm mục tiêu sử dụng các công nghệ tốt nhất và mới nhất đã được chứng minh lâm sàng để cung cấp các giải pháp chính xác cho những cách khác nhau mà làn da của bạn có thể thay đổi theo thời gian — biến làn da trẻ đẹp trở thành hiện thực ở mọi lứa tuổi.

Tương lai của chống lão hóa Giới thiệu sản phẩm bổ sung mới nhất cho Tru Face Targeted Treatment, Tru Face ™ Revealing Gel — được pha chế với các axit polyhydroxy (PHA) nhẹ nhàng cho làn da mịn màng, tươi trẻ hơn mà không gây kích ứng. Đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả tương đương với các axit alphahydroxy truyền thống, PHA cũng loại bỏ các ion kim loại dư thừa trong da để giảm tác hại của quá trình oxy hóa cho làn da sáng hơn, liên kết với nước để bổ sung độ ẩm và cung cấp khả năng bảo vệ chống oxy hóa mạnh mẽ.

Lý tưởng cho tất cả mọi người, ngay cả những người có làn da nhạy cảm, công thức PHA tiên tiến này có các lợi ích chống lão hóa không tồn tại của gluconolactone và axit lactobionic (vì vậy việc nuôi dưỡng nó được sử dụng như một giải pháp bảo tồn các cơ quan cấy ghép) để nhắm mục tiêu các dấu hiệu lão hóa sinh học và môi trường. Nhẹ nhàng để lộ vẻ ngoài trẻ trung hơn với Tru FaceRevealing Gel.

Hãy trải nghiệm tương lai của việc chăm sóc da ngay hôm nay — Tru Face ™ Revealing Gel hiện đã có mặt.

DỮ LIỆU LÂM SÀNG PHA Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy việc sử dụng PHA hàng ngày mang lại:

Cải thiện 45% độ mịn của da Cải thiện 30% độ săn chắc của da Cải thiện 30% tông màu da Cải thiện 15% sự xuất hiện của kích thước lỗ chân lông

Mua sản phẩm chính hãng giá rẻ liên hệ ngay NUSKINVN.NET hoặc 0834038686

Để lại một bình Luận

0